Hình ảnh
Truy cập
Hôm nay:
25
Hôm qua:
77
Tuần này:
226
Tháng này:
834
Tất cả:
42539

Tin hoạt động

​cách cài đặt camera trường mầm non Thanh Xuân Nam

​CÁC CON HỌC RẤT CHĂM NGOAN VÀ SÔI ĐỘNG VỚI TIẾT ÂM NHẠC: " CẢ NHÀ THƯƠNG NHAU" BẠN NÀO CŨNG HỨNG THÚ KHI HỌC BÀI. PHỤ HUYNH CÙNG XEM LẠI KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU CỦA CON NHÉ!
Cảm ơn các cô đã chuẩn bị cho các con một bữa tiệc rất là ngon, với những món ăn ngon, màu sắc bắt mắt, rất hợp khẩu vị với các con.Các con đã lớn hơn rồi, con tự lấy món ăn mình thích, con ăn hết xuất, con biết đợi chờ các bạn. Chúng con cảm ơn nhà trường đã cho con buổi tiệc Buffet rất vui.
​Một mùa giáng sinh thật vui và ý nghĩa khi các con được đi thăm quan nhà thờ và được làm thiệp hình cây thông mang về tặng bố mẹ! Chúng con còn được nhận quà từ ông già Noel nữa ạ!!!
Nhân dịp chào mừng 72 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Các bé Trường Mầm Non Thanh Xuân Nam đã đến tặng hoa chúc mừng cho các chú bộ đội Tiểu Đoàn 40 Quảng Cát.
​Các bạn nhỏ đã có chuyến đi thực tế vô cùng bổ ích tại phòng cháy chữa cháy của các bé trường mầm non Thanh Xuân Nam.
HÒA CÙNG NIỀM VUI CHUNG CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH CÁC NGÀNH HỌC, BẬC HỌC TRÊN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC NHÂN NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG. TRƯỜNG MÀM NON THANH XUÂN NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC " NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2016-2017".
​Trường Mầm non Thanh Xuân Nam rất vui mừng khi tổ chức sinh nhật cho các bé và các cô có ngày sinh vào tháng 7 và tháng 8. Thật vui và ý nghĩa với những món quà dành tặng các bé và các cô. Chúc các bé hay ăn chóng lớn học hành chăm ngoan nghe lời ông bà,ba mẹ,thầy cô! chúc các cô luôn là mẹ hiền yêu thương các con và luôn hoàn thành tốt công việc của mình.
​NGÀY 26-06-2016 TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN NAM TỔ CHỨC LỄ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH KHAI TRƯƠNG TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN NAM. PHƯỜNG ĐÔNG HƯƠNG - TP. THANH HÓA.