Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

LỄ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH KHAI CHƯƠNG TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN NAM

Đăng lúc: 16:55:14 06/08/2016 (GMT+7)

​NGÀY 26-06-2016 TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN NAM TỔ CHỨC LỄ CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH KHAI TRƯƠNG TRƯỜNG MẦM NON THANH XUÂN NAM. PHƯỜNG ĐÔNG HƯƠNG - TP. THANH HÓA.

Trong không khí vui tươi, phấn khới chào đón năm học mới 2016-2017DSC_0023.JPG
Hôm nay ngày 26 tháng 06 năm 2016 Công ty TNHH Tratech long trọng tổ chức Lễ khai trương Trường Mầm non Thanh Xuân Nam. Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và của Tỉnh về đẩy mạnh về xã hội hóa đầu tư và phát triển giáo dục, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường, với mong muốn góp phần xây dựng nền móng vững chắc cho sự nghiệp trồng người, chăm sóc tốt cho mầm non tương lai của đất nước, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế, phát triển nhanh và bền vững của quê hương đất nước.
Đến dự lễ cắt băng khánh thành trường Mầm Non Thanh Xuân Nam có bà:
                                                 -  Phạm Thị Việt Nga  Phó chủ tịch UBNDTP Thanh Hóa
                                                 -  Lê Thị Nương  Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh
Trường có mời hai quán quân của hai mùa The Voice Kid là bé Quang Anh và bé Nguyễn Thiện
 Nhân đến giao lưu và chụp hình kỷ niệm cùng các bé.
DSC_0029.JPGDSC_0038.JPG
Việc khánh thành công trình và khai trương Trường Mầm non Thanh Xuân Nam hôm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty TNHH Tratech, góp phần hiện thực hóa quy hoạch chung xây dựng, hoàn thiện hệ thống các trường mầm non trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, Đáp ứng nhu cầu học tập, chăm sóc chất lượng cao của các cháu trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ góp vui lễ khai trương trường:
DSC_0027.JPGDSC_0028.JPG
Để phát huy hiệu quả đầu tư dự án, nhanh chóng ổn định tổ chức, hoạt đọng có nề nếp ngay những ngày đầu thành lập Trường Mầm non Thanh Xuân Nam, Công ty TNHH Tratech đã chỉ đạo nhà trường bám sát điều lệ trường mầm non xây dựng kế hoạch giáo dục, nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, quy chế hoạt động, tổ chức tuyển chọn đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng có trình đọ chuyên môn đạt chuẩn, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tình yêu thương con trẻ, có phương pháp giáo dục tiên tiến, giúp trẻ tư duy, tự khám phá bản thân và thế giới, đã tổ chức mua sắm, lắp đặt tiện nghi, đồ dùng, tài liệu dạy học, đồ chơi cho trẻ, lắp đặt hệ thống bếp nấu tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy định, tiêu chuẩn về vệ sinh ATTP, lắp đặt hệ thống quạt, điều hòa không khí, bình nước nóng lạnh, đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, chú trọng đảm bảo khẩu phần ăn, chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, phù hợp với lứa tuổi, sức khỏe của các cháu.